COSJAR Nâng cấp Sức chứa sản xuất và Thay đổi Thể tích Đặt hàng | Bình chứa mỹ phẩm cao cấp thanh lịch | COSJAR

COSJAR Sức chứa sản xuất của bao bì mỹ phẩm chăm sóc da (Ảnh nhà máy thực tế) | COSJAR đã có mặt trên thị trường bao bì mỹ phẩm và chăm sóc da hơn 40 năm.

COSJAR Nâng cấp Sức chứa sản xuất và Thay đổi Thể tích Đặt hàng | Bình chứa không khí PP & PETG tròn sáng tạo | COSJAR

Đặt trụ sở tại Đài Loan từ năm 1976, Taiwan K. K. Corp. chuyên về bao bì làm đẹp từ nhựa acrylic trong suốt. Nổi tiếng với những giải pháp sáng tạo và bền vững, công ty phục vụ thị trường B2B toàn cầu và cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng bao gồm chai PCR thân thiện với môi trường, bình đựng mỹ phẩm cao cấp và bao bì chăm sóc da không khí tiên tiến. Các dòng sản phẩm đặc trưng của họ, Morning Whisper và Midnight Party, chứng minh cam kết kết hợp sự thanh lịch thẩm mỹ với thiết kế chức năng của họ. Là một nhà sản xuất được chứng nhận ISO 9001, COSJAR nhấn mạnh vào chất lượng, tùy chỉnh và các thực hành thân thiện với môi trường để đảm bảo rằng bao bì của họ không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua các tiêu chuẩn ngành công nghiệp. Sự tận tâm với sự xuất sắc và bền vững của họ khiến họ trở thành lựa chọn ưa thích cho các công ty tìm kiếm các giải pháp bao bì làm đẹp đáng tin cậy và cao cấp.

Tất cả các kích cỡ và chất liệu của các đồ đựng trang điểm, bao gồm hũ trang điểm, chai trang điểm, chai không khí trang điểm, v.v. COSJAR đã cung cấp giải pháp đóng gói sản phẩm chăm sóc da và đóng gói làm đẹp một cửa hàng trong suốt hơn 40 năm, cũng như thiết kế và sản xuất chai lotion và đồ đựng trang điểm đột phá.

COSJAR đã cung cấp cho khách hàng đóng gói mỹ phẩm độc đáo trên toàn thế giới, với công nghệ tiên tiến và 47 năm kinh nghiệm, COSJAR đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

COSJAR Nâng cấp Sức chứa sản xuất và Thay đổi Thể tích Đặt hàng

2015/09/01 Tác giả: Đội bán hàng của COSJAR
COSJAR Sức chứa sản xuất của bao bì mỹ phẩm chăm sóc da (Ảnh nhà máy thực tế)

Về vật liệu đóng gói, COSJAR luôn là lựa chọn hàng đầu cho các thương hiệu muốn biến ý tưởng thành sản phẩm thực tế và sang trọng. Chúng tôi cung cấp bao bì chất lượng với các trang trí tinh tế để nâng cao hình ảnh tổng thể của sản phẩm chăm sóc da mỹ phẩm cuối cùng. Và bây giờ chúng tôi đang tiến tới một cấp độ mới.

Để tinh chỉnh quy trình sản xuất bao bì, cũng như đáp ứng nhu cầu lớn từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi đã lâu nay chuẩn bị nâng cấp nhà máy để cung cấp dịch vụ tốt hơn. Nhà máy sản xuất của chúng tôi vừa mới mua thêm diện tích đất gần 70.000 m2 để mở rộng theo nhu cầu thị trường và khách hàng. Một số phần của máy móc/thiết bị sản xuất của chúng tôi cũng đã được thay thế bằng các module mới nhất từ Nhật Bản.

Với những nâng cấp này, chúng tôi nhằm đạt được:
Chất lượng sản xuất cao hơn
Thời gian dẫn đầu nhanh hơn
Nhiều mẫu thiết kế đa dạng hơn

Với những mục tiêu mới này, chúng tôi cũng đã đặt MOQ là 5k pcs, bắt đầu từ tất cả các đơn hàng được đặt sau ngày 1 tháng 1 năm 2016. Điều này nhằm đảm bảo tính nhất quán và sản xuất kinh tế cho cả nhà sản xuất và khách hàng.Do đặc tính đặc biệt của vật liệu Acrylic tiêm chất liệu, sản xuất với quy mô lớn sẽ giảm thiểu số lỗi trong sản phẩm hoàn thiện và giảm chi phí đóng gói đơn lẻ.Chúng tôi sẽ có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn và tập trung vào nhu cầu của khách hàng với sự thay đổi này.

Hình ảnh thuộc sở hữu của COSJAR, tất cả các quyền được bảo lưu.

Chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ của bạn và việc điều chỉnh đơn hàng trong tương lai theo khối lượng mới.Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bằng cách liên hệ đội ngũ bán hàng của chúng tôi, cảm ơn bạn!